અધ્યક્ષ

Swamishri Ambarishanandji (સ્વામીશ્રી અંબરીશાનંદજી)

મહામંત્રી

મહામંડલેશ્વરશ્રી ૧૦૦૮ શ્રીમહંત શ્રી સીતારામદાસજી


Mahant Swamishri Visveswaranandji (મહંત સ્વામીશ્રી વિશ્વેશ્વરાનંદજી)

ઉપાધ્યક્ષ

Mahantshri Laxmanjayotiji (મહંતશ્રી લક્ષ્મણજયોતિજી)


Mahantshri Batukgiriji Girnari (મહંતશ્રી બટુકગીરીજી ગીરનારી)


Kathakar Shri Abhaybapu (કથાકાર શ્રી અભયબાપુ)


Mahantshri Prabhugiriji (મહંતશ્રી પ્રભુગીરીજી)


Mahantshri Nirmaldevji (મહંતશ્રી નિર્મલદેવજી)


Mahantshri Padmacharandasji (મહંતશ્રી પદમચરણદાસજી)

મંત્રીશ્રી

Mahantshri Ramaratnadasji (મહંતશ્રી રામરત્નદાસજી)


Mahantshri Akhileshwardasji (મહંતશ્રી અખિલેશ્વરદાસજી)


Mahantshri Jagadishdasji sir ( મહંતશ્રી જગદીશદાસજી સાહેબ)


Mahantshri Santadasji (મહંતશ્રી સંતદાસજી)


Mahantshri Dayaramdasji (મહંતશ્રી દયારામદાસજી)


Mahantshri Ramnareshdasji (મહંતશ્રી રામનરેશદાસજી)